Trang chủ >     Tin tức hoạt động    Tuyên truyền giáo dục

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG THEO CÁCH CỦA BIGHUGS TẠI NGÀY HỘI SÁCH 2020

Đăng ngày: Nov 8, 2020, Đã có: 78 lượt xem

Ngày Hội Sách 2020 với chủ đề “Thư Viện Phép Thuật”  được tổ chức thành công vào ngày 7/11 tại Sân E4 - Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN.  Ngày hội đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh, sinh viên trong và ngoài trường UEB, những người yêu sách đến tham dự.

Chương trình rất vinh dự được đón nhận sự góp mặt của Thầy Nguyễn Trúc Lê - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN; Anh Nguyễn Trung Phong - Bí thư Đoàn trường Đại học Kinh tế; Chị Trần Thị Thu Hưởng - Nguyên Phó bí thư Đoàn trường Đại học Kinh tế; anh Vũ Duy - Giảng viên Khoa Kinh tế Chính trị; Anh Nguyễn Tiến Thành - Chuyên viên Đoàn trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Trúc Lê và đại diện đoàn trường

 

Phía nhà tài trợ, có sự góp mặt của Chị Nguyễn Thị Kiều Trang - Đại diện GREATLIFE EDUCATION VIETNAM ; Nguyễn Thị Hồng Quang - Đại diện Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội; Nguyễn Trung Hiếu - Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS.

Đại diện bên  phía nhà tài trợ

 

Năm nay, nhìn thấy hiện trạng môi trường ngày càng ô nhiễm trầm trọng nhất là khu vực đô thị như Hà Nội: ô nhiễm nước, ô nhiễm không khí, số lượng rác thải càng một lớn. Ngày Hội Sách quyết định đặt một gian môi trường với thông điệp: “ Nói không với rác” để hạn chế thải rác ra môi trường để cứu mẹ Trái Đất. 

Gian môi trường trong Ngày Hội Sách 2020

 

Trong gian môi trường, các thành viên của CLB Tình nguyện Bighugs đã sáng tạo ra rất nhiều sản phẩm tái chế bằng cách tận dụng chai nhựa, lon coca cola để trồng rau cải, trồng hoa, sử dụng giấy bìa để tạo ra những đồ trang trí xinh xẻo... Và tất nhiên không thể thiếu đó chính là bàn đổi cây. Tất cả mọi người khi đến sẽ bị “đắm chìm” vào những chậu cây bé xinh cùng hashtag #NHS để đem đến thật nhiều “màu xanh” hơn nữa cho Trái Đất. 

 

 

Ngoài ra, năm nay BTC Ngày Hội Sách quyết định mang đến sản phẩm xà bông trong gian môi trường dành riêng cho dân Kinh Tế của trường Đại học Kinh Tế - ĐHQGHN. Xà bông có thành phần được chiết xuất 100% từ thiên nhiên như: bạc hà, sả, quế, than tre, thảo dược,... không chỉ thân thiện với môi trường mà bạn còn có thể thoải mái “Mang cả khoa viện vào nhà tắm của bạn.” 

 

Với gian hàng MÔI TRƯỜNG trong Ngày Hội Sách, CLB không chỉ muốn các bạn tìm được sự “xanh” trong một ngày mà con là trong nhiều ngày. Nhiều ngày để cùng nhau bảo vệ môi trường, giúp mẹ Trái Đất không bao giờ bị ô nhiễm và lúc nào cũng tỏa xanh.

 

BTC Ngày Hội Sách một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và theo dõi Ngày Hội Sách 2020 từ những ngày đầu. Xin chào và hẹn gặp lại NGÀY HỘI SÁCH 2021! 

BTC Ngày Hội Sách 2020

 

------------
Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN
P.106 - Khu giảng đường Hồ Tùng Mậu.
ĐT: 04.39956897
Website: http://doantn.ueb.edu.vn/

Chia sẻ bài viết:
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: