Trang chủ > CÂU LẠC BỘ

2 CÂU LẠC BỘ MỚI CỦA KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Đăng ngày: Jul 18, 2021, Đã có: 1266 lượt xem

Thời đại ngày càng phát triển, kéo theo đó nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng cao, đặc biệt là các bạn sinh viên - đại diện cho lớp người trẻ đam mê thể hiện bản thân. Chính vì thế, các CLB trong các trường Đại học cũng ra đời dựa trên mục đích tạo sân chơi cho các bạn sinh viên trên nhiều lĩnh vực, giúp các bạn được trải nghiệm và thoả sức chứng tỏ bản lĩnh của mình.

Tại UEB, chúng ta đã có rất nhiều CLB trên nhiều lĩnh vực khác nhau: truyền thông, âm nhạc, nghệ thuật, kinh tế… Mỗi CLB đều mang một màu sắc riêng hết sức đặc biệt, như những bông hoa tỏa sáng trong vườn hoa UEB đầy màu sắc. Tô điểm cho vườn hoa ấy, khoa Tài Chính - Ngân hàng đã cho ra mắt 2 CLB về lĩnh vực hoàn toàn mới - lĩnh vực tài chính. Đó chính là CLB Đầu tư Tài chính FIC và CLB Tài chính cá nhân PFC.

Vậy bạn đã biết gì về 2 CLB cực kỳ thú vị này, hãy cùng tìm hiểu nhé!

[CLB ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH - FIC]
Một cầu nối tới các doanh nghiệp lớn có phải thứ bạn đang tìm kiếm?
Bạn đam mê nghiên cứu đầu tư và  khám phá các lĩnh vực về kinh tế, tài chính?

Bạn đang tìm kiếm một sân chơi để thỏa sức trải nghiệm và phát triển bản thân?

Soren Kierkegaard đã từng nói: “Không thể tồn tại mà không có đam mê”. Đam mê tồn tại trong suy nghĩ và tiềm thức của mỗi người, bởi vậy giá trị của đam mê chỉ trọn vẹn nhất khi ta cảm nhận nó trong cuộc sống. Sống và làm việc với đam mê cũng chính là động lực tạo ra giá trị của mỗi con người. Với mục tiêu xây dựng một môi trường để các bạn sinh viên có thể phát triển niềm đam mê đầu tư, CLB Đầu tư Tài chính (FIC) đã chính thức được thành lập.

Financial Investment Club (FIC) là câu lạc bộ được thành lập trực thuộc Khoa Tài chính - Ngân hàng và Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Đây là một môi trường giúp các bạn sinh viên được đào tạo chuyên nghiệp, ứng dụng kiến thức và kỹ năng vào xử lý công việc. Không những thế, FIC còn là cầu nối dẫn bạn tới môi trường của những doanh nghiệp lớn, trang bị cho bạn hành trang kiến thức cùng vô vàn kinh nghiệm quý giá.

FIC tự tin là môi trường thúc đẩy các bạn trẻ về nghiên cứu đầu tư, khám phá tài chính. Không chỉ vậy, CLB còn là nơi giúp các bạn có những kỷ niệm, những mối quan hệ đáng nhớ trong quãng đời sinh viên, trở thành một bước đệm vững chắc giúp các bạn bước đi trên con đường chinh phục những ước mơ, hoài bão của mình.